Đánh giá sản phẩm

Họa Cụ Mont Marte – Mỗi Người Đều Là Một Nghệ Sĩ

Mont Marte là ai?

Không gì có thể cản trở con đường làm nghệ thuật. Thật thú vị. Nó sẽ được giải phóng. Và nó sẽ đến với tất cả mọi người một cách tự nhiên.

Đó là tất cả những gì Mont Marte hướng đến. Mont Marte muốn làm cho nghệ thuật dễ sáng tạo hơn. Mont Marte muốn khuyến khích mọi người làm theo trí tưởng tượng của họ. Để làm bất cứ thứ gì họ yêu thích. Và chỉ đơn giản là có một khoảng thời gian tuyệt vời để thể hiện bản thân.

Và ngoài công việc kinh doanh là cung cấp các công cụ, Mont Marte còn cung cấp rất nhiều nguồn động viên và nguồn cảm hứng – để mọi người đều cảm thấy được trao quyền sáng tạo.

Sứ Mệnh của Mont Marte

Sau nhiều năm thành lập và làm việc không mệt mỏi để mang đến cho người vẽ trải nghiệm tốt hơn, Mont Marte đã chính thức tuyên bố trên trang web của mình rằng: Mỗi người đều là một nghệ sĩ.

Với tiêu chí này, Mont Marte thực sự đã tìm ra được sứ mệnh của công ty đối với công việc sáng tạo của mọi người trên toàn thế giới. Đối với hãng, sáng tạo là đặc quyền của mọi người, bất kể bạn là trẻ con hay người lớn, kẻ nghiệp dư hay người hoạ sĩ. Việc vẽ nói riêng hay thực hành nghệ thuật sáng tạo nói chung giúp con người giải phóng những tâm tư, tình cảm sâu kín của bản thân cũng như tìm những tâm hồn đồng điệu trong từng nét vẽ. Vì thế, hãy để Mont Marte làm người bạn đồng hành với bạn, trên con đường tìm về với bản ngã hay tìm gặp giai âm.

Sứ mệnh của Mont Marte là cho phép và trao quyền cho mọi người khám phá khả năng sáng tạo của họ. Mont Marte tin rằng nghệ thuật không dành cho giới thượng lưu và tất cả mọi người nên được cho đi một cách công bằng. Đó là lý do tại sao Mont Martetạo ra nhiều loại tài liệu nghệ thuật và đặt chúng ở những nơi mọi người đến thăm hàng ngày.

Mont Marte hợp tác với các nhà cung cấp có cùng chí hướng để cung cấp chất lượng tuyệt vời mà không cần giá cửa hàng nghệ thuật. Vì vậy, cho dù bạn biết cách của mình xung quanh một bức tranh vẽ hay nếu bạn chưa từng cầm cọ sơn trước đây, bạn có thể tin tưởng vào giá trị thực đồng tiền trên tất cả các phạm vi của Mont Marte.

Bất kể bạn đang ở đâu trên hành trình sáng tạo của mình, các dự án nghệ thuật miễn phí và nội dung đầy cảm hứng của Mont Marte đều ở đó để khơi dậy sự sáng tạo của bạn và giải phóng nghệ sĩ bên trong.

Bạn có thể vẽ, nguệch ngoạc, điêu khắc hoặc sơn. Hoặc bạn có thể tạo theo một cách hoàn toàn khác. Bạn có thể nghĩ rằng bạn là một nghệ sĩ. Và bạn có thể không nghĩ đó là nghệ thuật. Tất cả những gì Mont Marte biết là bạn có thể tạo ra. Và Mont Marte là người hâm mộ lớn nhất của bạn.

Các dòng sản phẩm của Mont Marte

Màu sơn

Mont Marte đã cung cấp cho bạn một loạt các chất liệu sơn có thể thay đổi được để bạn có thể tự do thể hiện bản thân. Đốt cháy ngọn lửa sáng tạo của bạn và kiểm tra danh sách mong muốn của bạn với mọi thứ bạn có thể cần – từ các loại màu, sơn, đến canvas, giá vẽ và hơn thế nữa. Bộ sưu tập toàn diện các nguồn cung cấp tranh của Mont Marte có nghĩa là có một cái gì đó cho mọi loại nghệ sĩ. Cho dù bạn chưa từng cầm cọ vẽ bao giờ hay đang trưng bày tác phẩm của mình, Mont Marte đều cung cấp nguyên liệu nghệ thuật để bạn vẽ tranh.

Dụng cụ vẽ

Bút chì, bút mực, bút đánh dấu, charcoals, bộ thư pháp, phấn màu, mực, bút lông, tẩy và hơn thế nữa. Đối với hầu hết chúng ta, vẽ là trải nghiệm đầu tiên của chúng ta với nghệ thuật, nơi chúng ta có thể khám phá sự sáng tạo và quan điểm của mình về thế giới xung quanh. Nhiều người trong chúng ta vẫn vẽ qua ống kính này và vẽ chân dung vật nuôi, phong cảnh, cảnh quan thành phố, minh họa thời trang và thậm chí cả hình người. Đối với bất cứ điều gì bạn thích làm nhất, đồ dùng vẽ của chúng tôi cho phép bạn tự do thể hiện dấu ấn của mình. 

Điêu khắc và mô hình hóa

Hãy khám phá dòng sản phẩm thạch cao của Mont Marte để biết một loại vật liệu điêu khắc nhẹ, khô nhanh, dễ dàng và thú vị khi làm việc. Chúng rất phù hợp cho các dự án trường học, sở thích, tác phẩm nghệ thuật, phong cách trang trí của bạn và hơn thế nữa. Cho dù bạn đang làm đồ trang sức, đồ gốm, đồ trang trí, tượng nhỏ hay tác phẩm nghệ thuật, Mont Mart đều có các công cụ điêu khắc lý tưởng cho bạn.

Vẽ mặt và cơ thể

Thể hiện cá tính của bạn. Trở thành một siêu anh hùng… hoặc một con bướm, bất cứ nơi nào trí tưởng tượng của bạn đưa bạn đến. Cho dù đó là Halloween, một buổi vui chơi ở trường, bữa tiệc, buổi hòa nhạc khiêu vũ hay chỉ vì, hãy duyệt qua các sản phẩm nghệ thuật trên khuôn mặt và cơ thể của Mont Marte để tạo ra vẻ ngoài độc đáo tiếp theo của bạn

Dụng cụ thủ công trang bị lại tủ thủ công của bạn với nhiều loại đồ thủ công giá cả phải chăng của Mont Marte bao gồm keo dán và chất kết dính, cùng với giấy và phụ kiện sẽ giúp bạn biến đổi thiệp thủ công, sổ lưu niệm, đồ trang trí,…

Trẻ em

Dòng sản phẩm dành cho trẻ em của Mont Marte bao gồm các loại sơn, bút và bút đánh dấu thân thiện với trẻ em, giúp việc dọn dẹp trở nên dễ dàng. Các nghệ sĩ nhí sẽ thích sử dụng các dụng cụ và tay cầm tiện dụng, dễ cầm nắm vừa vặn trong cặp sách tử tế hoặc cặp đi học của các em. Các sản phẩm nghệ thuật dành cho trẻ em của Mont Marte được thiết kế để các em thể hiện sự nhiệt tình của các nghệ sĩ trẻ trong công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *